วรทัต รัตนพันธุ์

ผู้จัดการทั่วไป

     ครอบครัวเพอร์เฟคไลฟ์ได้พัฒนามาอย่างต่อเนื่องในทุกๆ ด้านตลอดมา เพื่อบริการสมาชิกทุกคน  การที่เรามีผลิตภัณฑ์ที่ดี แผนธุรกิจที่มีผลตอบแทนอย่างเป็นธรรมแก่สมาชิก รวมถึงระบบในการอำนวยความสะดวกต่างๆ จึงเป็นโครงสร้างหลัก เปรียบเสมือนเราสร้างบ้านไว้อย่างสวยงาม มีเฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้าครบครัน

     แต่สิ่งที่ขาดไม่ได้คือผู้ที่เข้ามาอยู่อาศัย เราจึงวางรากฐานของความรัก การแบ่งปัน ดูแลกันในทุกๆ สายงานอย่างพี่น้อง เหนือสิ่งอื่นใด ผู้ที่จะเข้ามาอยู่อาศัยอย่างมีความสุข ก็ต้องรู้จักสมาชิกที่อาศัยอยู่ด้วยกัน  เรียนรู้การใช้ชีวิตในระบบ  และเรียนรู้สิ่งที่เรามีอยู่  ซึ่งนั่นก็หมายถึงการอบรมหลักสูตรต่างๆ  การจัดงานกิจกรรมของบริษัท รวมถึงเครื่องมือเทคโนโลยีต่างๆ ที่บริษัทได้เตรียมไว้ให้

     ผมจึงอยากให้ทุกท่านได้รู้จักคำว่า “เพอร์เฟคไลฟ์” ในทุกๆ มิติ เพื่อจะได้อยู่ร่วมกันอย่างเข้าใจ มีความสุข และประสบความสำเร็จทุกท่าน

     ทั้งนี้ เราจะยังคงพัฒนาการบริการในทุกๆ ด้าน เพื่อรองรับการเติบโตของสมาชิก ยกระดับให้บริษัทฯ ของเราเป็นแถวหน้าของธุรกิจเครือข่ายในเร็ววัน

 

 

 

 

 

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้