รัฐวิทย์ พิตรพิบูลภักดี

ประธานกรรมการบริหาร

     ธุรกิจเครือข่าย เป็นธุรกิจที่มีเสน่ห์ มีการพัฒนารูปแบบเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของสมาชิกอย่างต่อเนื่อง บริษัทเพอร์เฟคไลฟ์ เน็ทเวิร์ค ก็เช่นเดียวกัน ตลอดหลายปีที่ผ่านมาจากที่เราเป็นบริษัทเล็กๆ  เราได้เติบโตขึ้นทุกวัน ผ่านปัญหาอุปสรรคมากมาย ทำให้เราเข้มแข็ง  แข็งแกร่งขึ้นจนเป็นที่รู้จัก  มีสมาชิก  เครือข่ายสต๊อกคิด และศูนย์สาขาในต่างจังหวัดมากมาย อีกทั้งยังมีการส่งสินค้าไปยังต่างประเทศ

     เราไม่เคยที่จะหยุดพัฒนา ไม่ว่าจะเป็นระบบการให้บริการ การขยายเครือข่ายออกไปยังประเทศเพื่อนบ้าน (AEC) หรือในภูมิภาคอื่นๆ ด้วยรากฐานที่มั่นคงของบริษัทฯ จึงสามารถคาดการณ์ได้ว่าอีกไม่นาน เราจะขึ้นเป็นบริษัทธุรกิจเครือข่ายอันดับต้นๆ ของประเทศในไม่ช้า

     เรายังคงมุ่งมั่นที่จะเป็นธุรกิจเครือข่ายสีขาว ให้เป็นบ้านหลังใหญ่ของสมาชิกที่เข้ามา เพราะปฏิเสธไม่ได้ว่าตลอดหลายปีที่ผ่านมา เราไม่ได้เติบโตเพราะเรามีนักขายที่เก่งมาตั้งแต่เริ่มแรก แต่เรามีสมาชิกที่มีความมุ่งมั่นที่จะประสบความสำเร็จ พัฒนาตัวเอง พัฒนาทีมงาน ด้วยความรัก ความเข้าใจ ตลอดจนมีการแบ่งปันกัน ทั้งในสายงานและต่างสายงาน จนเกิดเป็นคำว่า “ครอบครัวเพอร์เฟคไลฟ์” ขึ้น นี่คือวัฒนธรรมองค์กรที่เกิดจากการหล่อหลอมด้วยกิจกรรม การอบรมต่างๆ ของบริษัท ที่มีมาอย่างต่อเนื่องหลายปี

     ไม่ว่าจะเป็นวันพรุ่งนี้ ปีหน้า หรืออีกกี่สิบปี เราก็ยังคงพร้อมที่จะเป็นบ้านหลังใหญ่ ที่ดูแลสมาชิกที่เข้ามาด้วยความรัก ความเข้าใจ ดูแลทุกคนให้ประสบความสำเร็จ ดังปณิธานที่เรามีร่วมกันว่า “เชื่อ รัก ศรัทธา สำเร็จ”
 
 
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้